Let’s begin New Year 2013 with smiles together !!!
(1 T-SHIRT + 1 T-SHIRT = 1 T-SHIRT for Children + 15% Scholarship + 15% LIFEREVO)
เมื่อคุณซื้อเสื้อ iwise FAMILY 1 ตัว ราคา 600 บาท ทุกๆ 2 ตัว เราจะนำเสื้อขนาดเล็กสำหรับเด็กไปมอบให้เด็กๆในชนบท 1ตัว พร้อมกับจัดกิจกรรมวาดภาพ ระบายสีความฝัน สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆและเยาวชนมีจินตนาการและมีความฝัน
 
Let’s begin New Year 2012 with smiles together !!!
Let’s begin New Year 2012 with smiles together !!! ส่งรอยย้ิ้มให้กันด้วยเสื้อ “ยิ้ม” เป็นของขวัญปีใหม่ 2012!!! ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อคุณซื้อเสื้อ iwise FAMILY 1 ตัว ในราคา 600 บาท เราแถมเสื้อเด็กขนาดเล็กให้คุณอีก 1 ตัว และนำรายได้รวมจากการขายเสื้อแต่ละตัว ตัวละ 300 บาท มอบให้เป็นของขวัญวันปีใหม่แด่น้องๆจากบ้านบ้านโฮมฮัก หรือ มูลนิธิ สุธาสินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน เป็นค่าอาหาร ค่ายา และค่าใช้จ่ายเพื่ือการศึกษา
 
สบเมย แม่สะเรียง ต้องการความช่วยเหลือด่วน!
ขณะนี้เกิดอุทกภัยขึ้นทางภาคเหนือเป็นวงกว้าง ทีมอาสาสมัครกำลังเดินทางไปสบเมย แม่ฮ่องสอน (มีข้อมูลและรูปความเสียหาย) จากการที่ได้คุยกับอาสาสมัครและคนในพื้นที่ประสบภัย บ้านปู่ทา อ.สบเมย แม่ฮ่องสอน มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า
 
ร่วมบริจาคให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้
ร่วมบริจาคสามารถบริจาคเงินและสิ่งของอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ไปช่วยเหลือราษฎร [ เข้าดูข้อมูลได้ที่ศูนย์ประสานการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ http://www.thaiflood.com
 
ญี่ปุ่น หัวใจสลาย... Japan 'heartbreaking'
สำหรับเราคำว่าวินัยในญี่ปุ่นมันคือการ คำว่า"น้ำใจ" คำว่า "นึกถึงผู้อื่นอยู่เสมอ" เพราะวินัยที่เค้าเลือกปฏิบัติกันนั้น คือการไม่เบียดเบียนผู้อื่น และคือการ เลือกสละความสุข ความสบายบางอย่าง เพื่อไม่ให้คนอื่นต้องเดือดร้อน
แม้กระทั่งนั่งพัก ก็ไม่ใช่นึกเอาแต่สบายตัวเอง และ ไม่ลืมที่จะนึกถึงคนอื่นที่เค้าต้องเดินทาง โดยนั่งกันอย่างเป็นระเบียบ เผื่อว่าหากมีใครจะต้องรีบเดินทาง ความสบายของเรานั้นต้อง ไม่ไปสร้างความลำบากให้ผู้อื่นแม้แต่น้อย
 
ขอเชิญชวนผู้มีน้ำใจทุกท่านช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากวินาศกรรมใน เขตสยามสแควร์
เมื่อวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2553 เวลา 11.00 น. ชาวจุฬาฯ รักสยามได้ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวขึ้น ณ โรงภาพยนตร์สยาม เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมรวมพลังรับผิดชอบประเทศไทย "กองบุญไทยไม่ทิ้งกัน" โดยมีราย ละเอียดดังนี้
 
2nd Blue Carpet Seminar “ The Dream Chaser ” งานสัมมนาพรมฟ้าครั้งที่2 โดยนักล่าฝัน สุกี้ & กระทิง
คุณ “สุกี้”และ”กระทิง” ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ไล่ล่าความฝันและการฝ่าฝันอุปสรรคเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่กล้าคิดกล้าฝันและลงมือทำ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2010 เวลา 13.00-17.00น. ณ ห้องประชุมวิวัฒนไชย ชั้น 8 อาคารไทยซัมมิท ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บัตรราคา 250 บาท 300 ที่นั่งเท่านั้น สำรองบัตรด่วน!!!
 
2ND Liferevo T-Shares
ร่วมแบ่งปันและพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในเต้นท์ยามค่ำคืนท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ

วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2553
ใครสนใจก็ขอเชิญไปด้วยกันครับ
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 1 - 8 จาก 19
© 2008-2009 Liferevo Foundation. All right reserved.


Powered by RJ   |   Privacy   |   Term of Use   |   Contact